Chúng tôi làm việc 24/7 từ T2 - CN

Các dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi ?

Chúng tôi luôn cung cấp các công nghệ mới và tốt nhất. Tích hợp công nghệ responsive giúp website chạy trên nhiều thiết bị. CMS của chúng tôi giúp bạn dễ dàng cập nhật và thêm nội dung một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chúng tôi luôn đặt sản phẩm và khách hàng lên hàng đầu nên việc hỗ trợ chỉnh sửa và xử lý các lỗi luôn nhiệt tình và nhanh chóng.

Công nghệ responsive

Với công nghệ này website của bạn sẽ chạy được trên nhiều trình duyệt và thiết bị.

Công cụ quản lý

Công cụ quản lý (CMS) dễ sử dụng và tuỳ chỉnh theo yêu cầu của khách hàng và người sử dụng.

Kho giao diện

Với kho giao diện lớn giúp cho người dùng có thể lựa chọn và sử dụng phù hợp với nhu cầu của họ.

Hỗ trợ nhiệt tình

Chất lượng của sản phẩm luôn được bảo đảm với việc hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật cũng như nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Bảo trì định kỳ

Đối với dịch vụ thiết kế website chúng tôi luôn hỗ trợ bảo trì định kỳ hoặc sửa chửa kịp thời các lỗi hoặc yêu cầu của khách hàng.

Cập nhật công nghệ

Để mang đến cho các sản phẩm những chất lượng và hiệu quả cao chúng tôi luôn cập nhật các công nghệ mới hiện đại một cách thường xuyên.

Dịch vụ thiết kế website

Thiết kế website với công nghệ responsive chạy trên nhiều thiết bị.Kho giao diện lớn nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Giao diện quản trị dễ sử dụng.Cung cấp hosting với giá rẻ.Cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp

Đọc thêm

Dịch vụ Marketing Online

Quảng cáo Google adsword, quảng cáo trên mạng xã hội Facebook.SEO: tăng traffic, tăng hạng Alexa và hạng từ khoá.Các hình thức marketing: email marketing, TVC quảng cáo, đặt banner, thiết kế hình ảnh.Mobile CRM

Đọc thêm

Dịch vụ pháp lý

Thông báo website doanh nghiệp tới bộ công thương tiện lơi và nhanh chóng. Đăng kí website doanh nghiệp tới bộ công thương tiện lơi và nhanh chóng. Các thủ tục pháp lý khác

Read More

Liên hệ để nhận ngay những tư vấn từ chúng tôi

Liên hệ ngay